Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Top 9 đơn vị mái xếp Bình Phước uy tín nhất hiện nay trên thị trường

28/05/2022
Blog

Là một tỉnh thuộc vùng đất Đông Nam Bộ với diện tích lớn nhất Nam Bộ. Bình Phước đang ngày càng khẳng định được vai trò của mình khi là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Nam Bộ và có đường biên giới giáp với đất nước Campuchia và cũng là cầu nối với các tỉnh Tây Nguyên.

 

Vì là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm nên nhu cầu về nguyên vật liệu xây dựng trong những năm gần đây có sự gia tăng, đặc biệt nhu cầu về việc thi công mái xếp Bình Phước cũng đang có sự gia tăng nơi mà khí hậu nắng nóng gay gắt, cùng mưa gió thất thường.

 

Dưới đây là những chia sẻ về Top 9 công ty mái xếp di động tại Bình Phước uy tín, thịnh hành nhất hiện nay!

 

Tìm hiểu thêm: Mái xếp di động

 

1. Công ty mái hiên mái xếp Bình Phước - Hùng Linh

 

Mái xếp Bình Phước
Sản phẩm mái xếp di động do Hùng Linh thi công tai trường mầm non - Bình Phước

 

Đứng đầu trong danh sách là công ty Hùng Linh, đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín với nhiều chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng. Tự hào là đơn vị với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mái hiên mái xếp, Hùng Linh cam kết mang đến một sản phẩm chất lượng.

 

Với hơn 5 chi nhánh cùng trụ sở chính phủ rộng khắp TPHCM cùng các tỉnh thành phố lân cận. Hùng Linh đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình khi là đối tác của các thương hiệu lớn như Pharmacity, Coca Cola,… Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với Hùng Linh.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở chính: 237/112 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp, TPHCM
 • Địa chỉ chi nhánh mái xếp Bình Phước: Thị Xã Đồng Xoài, Bình Phước, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0948032069
 • Email: qchunglinh2009@gmail.com

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thi công uy tín, an toàn thì Hùng Linh là lựa chọn hàng đầu để bạn có thể cân nhắc lựa chọn sử dụng, vì Hùng Linh đã thi công hàng trăm dự án, công trình lớn nhỏ khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

 

Mức giá để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn thi công tại Hùng Linh với một bộ mái xếp di động hoàn chỉnh sẽ dao động từ 345.000 đ/m2 - 395.000 đ/m2, đây là mức giá được xem là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

2. Công ty mái xếp di động Bình Phước - Hoàng Dương

 

Mái xếp Bình Phước
Sản phẩm mái xếp thi công bởi Hoàng Dương tại tỉnh Bình Phước

 

Công ty thứ 2 nằm trong danh sách là một công ty nhận được sự đánh giá cao đến từ phía khách hàng, đây là công ty chuyên cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, cùng dịch vụ tốt .

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở chính: Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
 • Email: maixephoangduong@gmail.com

 

Đến với Hoàng Dương mức giá cho một bộ hoàn chỉnh dao động từ 350.000 đ/m2 đến 395.000 đ/m2, đây là mức giá áp dụng vào năm 2022 của công ty Hoàng Dương để bạn dễ dàng tham khảo, lựa chọn.   

 

3. Công ty mái xếp Bình Phước - Công Thành

 

Mái xếp Bình Phước
Sản phẩm mái xếp Bình Phước được công ty Công Thành thi công lắp đặt

 

Là công ty chuyên thiết kế, thi công cũng như lắp đặt các mẫu mái xếp di động tại tỉnh Bình Phước, với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, cùng độ bền theo thời gian để có thể sử dụng được lâu dài, Công Thành luôn nỗ lực hoàn thiện mình mỗi ngày.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở chính: Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
 • Số điện thoại: 0988862658

 

Mức giá thi công, lắp đặt tại Công Thành cho một bộ mái xếp di động tại Bình Phước sẽ dao động từ 355.000 đ/m2 đến 400.000đ/m2 tùy thuộc vào chất liệu bạt mà bạn quyết định sử dụng cho công trình dự án của mình.

 

4. Mái xếp Bình Phước - Công ty TNHH TM SX QC Thành Công

 

Mái xếp Bình Phước
Sản phẩm do công ty Thành Công thi công mái xếp tại Bình Phước

 

Là công ty nằm ở vị trí thứ 4 trong danh sách của chúng tôi, đây là công ty có trụ sở chính tại Đồng Xoài cùng 2 chi nhánh tại huyện Chơn Thành và huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước nên có thể dễ dàng để có thể liên hệ thi công dành cho khách hàng tại tỉnh Bình Phước.

 

Mức giá tại công ty Thành Công sẽ dao động từ 355.000 đ/m2 đến 400.000 đ/m2 cho một bộ mái xếp di động hoàn chỉnh, đây cũng là mức giá đang được áp dụng phổ biến rộng rãi trên thị trường hiện nay.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở chính: Ấp 2, Tiến Hưng, Đồng Xoài, Bình Phước
 • Số điện thoại: 02713880773
 • Email: phanthanhbang985@gmail.com

 

5. Tuấn Lê - Công ty mái xếp uy tín tại Bình Phước

 

Mái xếp Bình Phước
Sản phẩm được thi công bởi Tuấn Lê tại huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước

 

Là công ty có chi nhánh tại huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước và được nhiều khách hàng tại đây lựa chọn tin tưởng sử dụng, với việc cung cấp các bộ mái xếp chất lượng, bền bỉ theo thời gian, sự an toàn trong lúc thi công cũng như trong quá trình sử dụng.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở chính: Xã Đồng Tâm, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước
 • Email: tuanlemaiche@gmail.com

 

Bạn hoàn toàn có thể an tâm về mức giá khi lựa chọn thi công tại đây, vì với mức giá dao động từ 370.000 đ/m2 đến 450.000 đ/m2 cho một bộ mái xếp, đây là mức giá nhỉnh hơn một chút so với mặt bằng chung, nên khách hàng hãy cân nhắc trước khi đưa ra các quyết định của mình.

 

6. Công ty mái xếp Bình Phước - Thành Chung

 

Mái xếp Bình Phước
Mái xếp Bình Phước do thành chung thi công lắp đặt

 

Là đơn vị thi công mái xếp di động có trụ sở chính tại thị xã Bình Long tỉnh Bình Phước. Với phương châm luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, Thành Chung luôn dành tâm huyết với nghề của mình để mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, an toàn.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở chính: Xã An Khương, Thị trấn Bình Long, tỉnh Bình Phước
 • Email: thanhchungankhuong@gmail.com

 

Mức giá dao động tại Thành Chung thường cho một bộ mái xếp di động hoàn chỉnh sẽ rơi vào khoảng từ 355.000 đ/m2 cho đến 410.000 đ/m2 tùy thuộc vào sự lựa chọn mái bạt Việt Nam, Đài Loan hay Myungsung của Hàn Quốc.

 

7. Công ty mái xếp uy tín tại Bình Phước - Đức Ân

 

Mái xếp Bình Phước
Nhân viên Đức Ân đang thi công mái xếp tại huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước

 

Nếu bạn đang có nhu cầu làm một bộ mái xếp di động tại tỉnh Bình Phước thì Đức Ân là một lựa chọn đáng cân nhắc. Với sự đa dạng về sản phẩm cũng như độ an toàn của các nguyên liệu được Đức Ân sử dụng.

 

Mức giá thi công sẽ dao động từ 360.000 đ/m2 đến 420.000 đ/m2 cho một bộ mái xếp di động, đây là mức giá phổ biến hiện nay trên thị trường, với mức giá này bạn hoàn toàn có thể an tâm để lựa chọn sử dụng.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở chính: Thị trấn Thanh Bình, Huyện Bù Đốp, Tỉnh Bình Phước
 • Email: ducanmaixep@gmail.com

 

8. Công ty mái xếp Bình Phước - Nguyễn Hùng

 

Mái xếp Bình Phước
Sản phẩm mái xếp do công ty Nguyễn Hùng thi công lắp đặt tại Phú Riềng

 

Được biết đến như một công ty mái hiên mái xếp có uy tín tại huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước. Nguyễn Hùng luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, tính an toàn để nhằm mang đến cho khách hàng của mình một sản phẩm thực sự có giá trị.

 

Mức giá thi công tại Nguyễn Hùng cũng được xem là mức giá phù hợp với thị trường hiện nay khi có mức dao động từ 355.000 đ/m2 đến 395.000 đ/m2 với các loại bạt khác nhau, đây cũng được xem là mức giá phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng hiện nay.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở chính: Xã Phú Trung, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước
 • Email: nguyenhungbinhphuoc@gmail.com

 

9. Công ty mái xếp Bình Phước - Tuấn Hùng

 

Mái xếp Bình Phước
Sản phẩm mái xếp di động thi công bởi Tuấn Hùng tại huyện Bù Gia Mập

 

Tuấn Hùng là công ty cuối cùng nằm trong danh sách của chúng tôi, đây là công ty luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng của mình. Tuấn Hùng có trụ sở chính đặt tại huyện Bù Gia Mập.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở chính: Xã Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước
 • Email: congtytuanhungdako@gmail.com

 

Trên đây là những chia sẻ về top 9 công ty mái xếp Bình Phước mà Hùng Linh vừa chia sẻ đến quý khách hàng. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng để đưa ra các quyết định khi lựa chọn đơn vị thi công hơn. Hùng Linh kính chúc quý khách thành công và nhiều sức khỏe!

 

Câu hỏi thường gặp:

 

1. Danh sách top 9 này được lấy từ đâu?

 

Đây là danh sách được Hùng Linh tổng hợp từ thực tế các sản phẩm thi công từ địa phương, các công ty hiện có trên thị trường tại các huyện thuộc tỉnh Bình Phước hiện nay.

 

2. Mức giá cho một bộ mái xếp di động tại Bình Phước là bao nhiêu?

 

Hiện tại ở các công ty hiện có trên thị trường, mức giá sẽ dao động từ 350.000 đ/m2 cho đến 420.000 đ/m2 cho một bộ mái xếp lượn sóng hoàn chỉnh, tùy thuộc vào loại bạt và nguyên vật liệu mà quý khách hàng lựa chọn sử dụng để có sự chênh lệch từ thấp tới cao.


 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Báo giá và 79+ mẫu mái xếp lượn sóng đẹp giá rẻ hiện nay

Mái xếp lượn sóng là sản phẩm nhận được sự quan tâm sử dụng bởi nhiều đơn vị kinh doanh, hộ gia đình trong những năm gần đây. Dạng mái xếp này ra đời và phát triển từ năm 2018 với những ưu điểm vượt trội của mình đã dần chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng.   Dưới đây là những chia sẻ về dạng mái che xếp lượn sóng mà Hùng Linh muốn gửi đến bạn nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định thi công của mình nhé!