Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Bảng hiệu alu chữ nổi Vua Chuối Chiên

Lượt xem: 492
Liên hệ
Bảng hiệu Alu chữ nổi với tông màu nền chủ đạo xanh lá chuối kết hợp với màu vàng làm nổi bật nhãn hiệu Vua Chuối Chiên. Sản phẩm được làm bằng chất liệu Alu kết hợp chữ nổi cho sự chắc chắn và bền bỉ theo thời gian sử dụng. Có thể dễ dàng tùy biến theo nhu cầu và thiết kế mong muốn của từng khách hàng.

Hộp đèn Alu cửa hàng thú y

Lượt xem: 661
Liên hệ
Hộp đèn được làm với nền màu trắng thường được sử dụng trong các ngành về y tế Màu sắc đơn giản với 2 màu chính là đỏ và xanh Hộp đèn giúp làm nổi bật nhãn hiệu về đêm giúp người đi đường dễ dàng nhận ra được sản phẩm

Bảng hiệu Alu chữ nổi quán cà phê

Lượt xem: 797
Liên hệ
BẢNG HIỆU ALU CHỮ NỔI QUÁN CÀ PHÊ  Có thể thắp sáng về đêm và nổi bật vào ban ngày điều này làm tăng độ nhận dạng thương hiệu cho quán. Có thể thiết kế logo và gắn lên bảng hiệu tùy theo ý muốn. Chất lượng bền lâu có khả năng thích ứng với các điều kiện thời tiết khác nhau. Sang trọng, bắt mắt người đi đường nên dễ thu hút khách hàng.

Bảng khung sắt chữ Mica nổi tại quán lẩu băng chuyền Kichi Kichi

Lượt xem: 770
Liên hệ
Sử dụng bảng khung sắt kết hợp chữ Mica nổi. Là sản phẩm kết hợp giữa mái xếp Hùng Linh và chuỗi lẩu băng chuyền Kichi Kichi cũng như các quán ăn khác trên thành phố Hồ Chí Minh. Có thể phát sáng về đêm đối với chữ nổi.

Bảng tôn chữ Mica nổi quán Bida

Lượt xem: 845
Liên hệ
Sử dụng loại bảng tôn kết hợp với chữ nổi. Ngoài ra còn có bảng mica kết hợp chữ nổi. Chữ nổi có thể phát sáng về bên. Có thể linh hoạt thiết kế theo ý kiến của quý khách hàng

Bảng hiệu từ nhà tài trợ nước khoáng Oris dành cho các quán ăn

Lượt xem: 890
Liên hệ
Sử dụng tấm bạt Hiflex. Là sản phẩm với sự hợp tác giữa mái xếp Hùng Linh và thương hiệu nước khoáng thiên nhiên Oris. Có thể kết hợp làm bảng hiệu hộp đèn đối với những cửa hàng kinh doanh về buổi tối.

Bảng hiệu nhà tài trợ Men' Drinks dành cho các quán ăn

Lượt xem: 922
Liên hệ
Sử dụng tấm bạt Hiflex làm chất liệu bạt chính. Có thể kết hợp làm hộp đèn nhằm làm nổi bật bảng hiệu về đêm. Sử dụng khung bao bằng nhôm bền bỉ trước thời tiết.

Hộp đèn Led Hùng Linh thi công

Lượt xem: 795
Liên hệ
Sử dụng tấm Alu làm khung và đèn led chạy quanh làm nổi bật thương hiệu về đêm. Có thể thiết kế tùy theo ý thích của khách hàng. Thiết kế miễn phí thi công lắp đặt tận nơi.

Mặt dựng Alu chữ nổi mới nhất

Lượt xem: 814
Liên hệ
Sử dụng mặt dựng Alu kết hợp chữ nổi. Đèn trong chữ nổi kết hợp đèn chiếu trên xuống dưới làm nổi bật không gian bảng hiệu và thương hiệu. Chất lượng cao thích nghi tốt với thời tiết.

Hộp đèn lẩu cá miền tây

Lượt xem: 867
Liên hệ
Sử dụng bạt Hiflex làm bảng in. Khung bao bằng nhôm. Hộp đèn có thể phát sáng về đêm.

Bảng hiệu thương hiệu nệm Galaxy

Lượt xem: 738
Liên hệ
Sản phẩm là sự hợp tác giữa thương hiệu nệm Galaxy và mái xếp Hùng Linh. Sử dụng tấm bạt Hiflex để in ấn. Sử dụng các chân đỡ bằng nhôm giúp cố định cho bảng hiệu.

Hộp đèn Mica

Lượt xem: 688
Liên hệ
Sản phẩm sử dụng tấm mica làm tấm bạt. Khung bao bằng Inox hoặc cũng có thể sử dụng nhôm. Hộp đèn có gắn bóng đèn giúp phát sáng về đêm.

Bảng hiệu bạt Hiflex tại các cửa hàng

Lượt xem: 802
Liên hệ
Sản phẩm sử dụng tấm bạt in Hiflex. Sử dụng nhôm làm khung bao đây là nguyên liệu bền bỉ trước điều kiện thời tiết. Hộp đèn sáng về đêm giúp làm nổi bật thương hiệu sản phẩm toàn thời gian.

Bảng Alu kết hợp chữ Mica

Lượt xem: 709
Liên hệ
Sử dụng Alu làm bề mặt bảng hiệu kết hợp với chữ nổi. Khung bao bằng nhôm thích nghi tốt với thời tiết chống ăn mòn. Sản phẩm là sự hợp tác giữa mái xếp Hùng Linh và đơn vị đồng hành Luminarc.