Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Mái hiên nhựa đẹp với những ưu nhược điểm báo giá và 99+ mẫu đẹp

26/04/2022
Blog

Mái hiên nhựa đẹp đang dần trở nên thịnh hành trong cuộc sống hiện nay với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, cũng như nét thẩm mỹ riêng biệt không lẫn với bất kỳ chất liệu nào, đi kèm với giá thành phải chăng nên nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng. Dưới đây, là những chia sẻ chuyên sâu để bạn có thể hiểu rõ về dạng mái che bằng nhựa nhé!

 

Tìm hiểu thêm: Mái hiên di động

 

1. Mái hiên nhựa là gì?

 

Mái hiên nhựa là dạng mái che dùng để che mưa che nắng, sử dụng tấm nhựa Polycarbonate làm chất liệu chính cho phần mái. Nhựa Polycarbonate có tính chất nhẹ, cứng cáp, khả năng truyền ánh sáng, uốn cong tốt nên thường được gọi với cái tên khác là mái hiên nhựa thông minh hay mái hiên nhựa lấy sáng.

 

Mái hiên nhựa đẹp
Mái hiên bằng nhựa lắp đặt ở khu vực hiên nhà

 

Mái hiên nhựa thường được cấu thành với phần mái được làm từ nhựa Polycarbonate và phần khung thường được làm từ đa dạng các chất liệu khác nhau như thép, nhôm, sắt hoặc Inox. Sản phẩm mái che nhựa Poly này thường trong suốt hoặc có màu đa dạng theo sở thích để bạn có thể thoải mái lựa chọn nhằm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

 

2. Cấu tạo của mái hiên nhựa

 

Tương tự như các loại mái hiên khác trên thị trường hiện nay, cấu tạo của mái hiên nhựa đẹp cũng có 2 phần chính gồm: Phần mái che bằng nhựa và phần khung nâng đỡ.

 

2.1. Phần mái

 

mái hiên nhựa đẹp
Phần mái bằng nhựa

 

Có 3 loại chính thường được sử dụng cho phần mái nhựa gồm loại: rỗng ruột, đặc ruột và sóng. Dựa vào những yếu tố dưới đây, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một loại phù hợp nhất nhé!

 

2.1.1. Phần mái nhựa rỗng ruột

 

Đây là sản phẩm mái che có những khe rãnh xếp thành từng ô vuông và không đặc ruột. Những khe rãnh ô vuông này có khả năng cách nhiệt rất tốt. Tuy nhiên, vì đặc tính rỗng ruột nên sẽ có khả năng chịu lực kém hơn loại mái nhựa đặc ruột. Sản phẩm mái nhựa rỗng ruột thường sẽ có tuổi thọ từ 5 đến 10 năm.

 

Thông số kỹ thuật của mái nhựa rỗng ruột:

 • Kích thước tiêu chuẩn theo nhà sản xuất là ngang 2.11m và dài 6.01m
 • Độ dày tiêu chuẩn gồm: 4.01mm - 4.51mm - 5.1mm

 

2.1.2. Phần mái nhựa đặc ruột

 

Nếu các bạn cân nhắc đến độ bền cũng như tuổi thọ khi sử dụng thì mái nhựa đặc ruột là một sự lựa chọn tối ưu, với tuổi thọ lên đến trên 15 năm. Loại đặc ruột này được đánh giá là rất bền trong khi có mức chi phí thấp hơn so với kính.

 

Thông số kỹ thuật của mái nhựa đặc ruột:

 • Độ rộng tiêu chuẩn theo nhà sản xuất là 1.21m - 1.57m - 1.81m và 2.11m
 • Độ dài: có thể tùy biến cắt theo độ dài mong muốn và tối đa lên đến 40m.
 • Độ dày tiêu chuẩn gồm: 1.6mm - 2.02mm- 2.42mm - 3.11mm - 4.11mm - 4.24mm - 5.02mm - 8.03mm - 10.02mm.

 

2.1.3. Phần mái nhựa lượn sóng

 

Phần mái nhựa lượn sóng sẽ có phần sóng giống với phần sóng trên các mái hiên tôn, điểm khác biệt là những phần sóng này được làm từ chất liệu Poly thay vì bằng tôn ở mái hiên tôn. Tuổi thọ trung bình của các loại mái nhựa bằng sóng này thường kéo dài từ 5 đến 7 năm, đổi lại chi phí thi công cũng thuộc hàng rẻ trong các chất liệu.

 

Thông số kỹ thuật của mái nhựa lượn sóng:

 • Độ rộng tiêu chuẩn theo nhà sản xuất là 1.08m.
 • Độ dài: có thể tùy biến cắt theo độ dài mong muốn.
 • Độ dày tiêu chuẩn gồm: 0.9mm - 1.2mm - 1.5mm.

 

2.2. Phần khung nâng đỡ

 

Phần khung mái hiên nhựa
Phần khung mái hiên bằng nhựa

 

Một bộ khung chắc chắn sẽ góp phần mang đến sự an toàn, nét thẩm mỹ cho không gian lắp đặt và sử dụng. Bộ khung cũng góp phần làm tăng tuổi thọ. Có 3 chất liệu chính làm nên bộ khung gồm có:

 

2.2.1. Phần khung nhựa lõi thép hoặc Inox

 

Đây là bộ khung có tính thẩm mỹ, an toàn cao, bền bỉ và chống gỉ sét. Tuy nhiên, Inox luôn là chất liệu có giá thành cao nên thường không được ưu tiên lựa chọn sử dụng khi thi công mái hiên bằng nhựa mà nó thường được sử dụng cho phần mái hiên bằng kính.

 

2.2.2. Phần khung thép hộp mạ kẽm

 

Đây là bộ khung nhận được nhiều sự lựa chọn sử dụng nhất của khách hàng hiện nay với từ 80 - 90% số lượng thực tế trên thị trường hiện nay. Lý do vì đây là bộ khung có giá thành rẻ và dễ dàng sơn theo nhiều màu sắc khác nhau mà khách hàng thích.

 

Có 3 kích thước khung thép hộp phổ biến theo kích cỡ tiêu chuẩn gồm: 30 x 60 x1.4, 40 x 80 x1.4, 50 x 100 x 1.4. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn từng loại kích thước khác nhau. Bên cạnh đó, đây cũng là bộ khung mang đến sự chắc chắn, cứng cáp và an toàn cho người sử dụng.

 

2.2.3. Phần khung thép kết cấu

 

Thường được ưu tiên sử dụng cho các dự án có diện tích lớn. Đây được xem là phần khung rất chắc chắn, an toàn và có nét thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, với những ưu điểm trên thì phần khung thép kết cấu có giá thành cao hơn bộ khung thép hộp mạ kẽm.

 

Ngoài ra, cấu tạo tổng thể của mái hiên nhựa còn có các linh kiện đi kèm khác nữa như ốc, vít, thanh nẹp,…

 

3. Các loại tấm lợp mái hiên nhựa thường được sử dụng

 

Với những ưu điểm vượt trội mà mái hiên nhựa mang lại thì ngày càng có nhiều người lựa chọn để sử dụng. Dưới đây, Hùng Linh gửi đến bạn 3 loại mái nhựa khác nhau thường được sử dụng gồm:

 

3.1. Tấm lợp mái bằng Poly 

 

Tấm lợp mái Polycarbonate
Tấm lợp mái Polycarbonate

 

Đây là tấm lợp mái bằng Polycarbonate sử dụng loại nhựa trong suốt với những hạt nhựa chất lượng cao cấp nhất trên thế giới hiện nay, với 2 loại chính là đặc ruột và rỗng ruột. Tấm nhựa Poly có những ưu điểm vượt trội như khả năng chịu nhiệt tốt, chống cháy. Tuy nhiên khả năng lấy sáng vẫn thấp hơn kính từ 10% đến 15%.

 

Giá thành của các tấm Poly với kích thước 2.1m x 5.8m từ 1.000.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ/tấm.

 

3.2. Tấm lợp mái bằng Composite

 

Tấm lợp mái nhựa Composite
Tấm lợp mái nhựa Composite

 

Nhựa Composite là loại nhựa khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay, với thành phần chính được làm từ các sợi carbon, sợi thủy tinh , nhựa Polyeste và những thành phần khác như sợi Nomex, sợi gốm, sợi tổng hợp giúp ổn định nhiệt,…

 

Giá thành hiện nay của các tấm mái lợp bằng nhựa Composite sẽ dao động từ 60.000 - 350.000 VNĐ/tấm với khổ chung rộng 1070mm.

 

3.3. Tấm lợp mái bằng nhựa Mica

 

Tấm lợp mái nhựa Mica
Tấm lợp mái nhựa Mica

 

Mica là một loại nhựa dẻo được dùng nhằm thay thế cho thủy tinh. Ngày nay, có nhiều sản phẩm đang sử dụng đến loại tấm nhựa này. Nguồn gốc xuất xứ thường đến từ các quốc gia như Trung Quốc, Malaysia, Nhật Bản và Đài Loan. Trong số đó sản phẩm Mica đến từ Đài Loan thường được ưu tiên lựa chọn sử dụng với giá thành rẻ nhưng ổn định.

 

Giá thành của các tấm nhựa Mica sẽ dao động từ 600.000 VNĐ đến 3.600.000 VNĐ/tấm cho kích thước 1220mm x 2440mm. Riêng những tấm có độ dày từ 10 - 30mm thường sẽ có giá dao động từ 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ tùy vào độ dày.

 

4. Ưu điểm của mái hiên nhựa đẹp

 

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mái hiên bằng nhựa mang lại đó cũng là những lý do mà dạng mái che này ngày càng nhận được sự quan tâm sử dụng.

 

4.1. An toàn khi sử dụng

 

Mái hiên nhựa ra đời đã giải quyết được những khuyết điểm gây mất an toàn khi sử dụng của mái hiên kính mà vẫn giữ được khả năng lấy anh sáng tự nhiên vốn có, vì những lần vỡ do va đập, tự vỡ dẫn đến mất an toàn khi sử dụng.

 

Mái hiên nhựa đẹp
Mái hiên nhựa mang lại an toàn cho người sử dụng và ngăn được tia UV

 

Mái che nhựa trong được phủ lớp chống tia cực tím dày từ 40 µm, có khả năng chống được hầu hết những loại tia UV trong bước sóng từ 200 - 400 nm, từ đó mang lại sự an toàn về sức khỏe cho người dùng. Ngoài ra, nhựa cũng có khả năng bắt nhựa nhanh, tuy nhiên nên sử dụng thêm tấm phim cách nhiệt nhằm triệt tiêu các vấn đề nắng nóng.

 

4.2. Giá thành hợp lý và độ bền cao

 

Phần mái được làm từ các tấm nhựa mái hiên có trọng lượng nhẹ khi so với các chất liệu như gỗ, kính, tôn có cùng kích thước độ dày, từ đó giảm thiểu được chi phí tổng thể thông qua việc giảm các chi phí về kết cấu cũng như khung nâng đỡ. Ngoài ra, nhựa mái hiên có thể cuộn tròn được từ đó quá trình vận chuyển, thi công, lắp đặt cũng nhanh chóng hơn.

 

Hạt nhựa Bayer Đức
Hạt nhựa Bayer Đức

 

Qua thời gian các sản phẩm mái hiên nhựa đã chứng minh được rằng chúng là những sản phẩm có độ bền, tuổi thọ cao. Phần mái được làm từ các hạt nhựa Bayer đến từ Đức với chất lượng vượt trội, không bị Oxi hóa theo thời gian. Màu sắc phần mái che có thể bị phai nhưng chất lượng và khả năng lấy sáng vẫn không đổi theo thời gian.

 

4.3. Đa dạng màu sắc và nét thẩm mỹ

 

Ngoài các sản phẩm mái hiên nhựa trong thì mái hiên nhựa còn có các màu sắc khác như: màu sữa trong, màu sữa đục, màu xanh hồ, màu nâu, màu trà, màu đỏ, màu vàng,… Để quý khách có thể thoải mái lựa chọn sử dụng màu sắc theo ý thích.

 

Nhựa mái hiên Polycarbonate
Đa dạng màu sắc với tấm nhựa Polycarbonate

 

Mái hiên nhựa mang đến một nét thẩm mỹ cao cho không gian sử dụng với sự đa dạng màu sắc cũng như khả năng tùy biến trong việc uống cong, tạo kiểu, từ đó dễ dàng kết hợp với nét kiến trúc vốn có của không gian để mang đến một cảnh quan tổng thể hài hòa vừa phù hợp với ý thích vừa có nét thẩm mỹ cao.

 

5. Nhược điểm của mái hiên nhựa

 

Vệ sinh mái hiên nhựa
Quá trình vệ sinh mái hiên nhựa gặp nhiều khó khăn

 

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của mái hiên nhựa mà Hùng Linh vừa nêu ra ở trên thì mái nhựa che nắng cũng có những nhược điểm riêng, dưới đây là những nhược điểm mà bạn có thể cân nhắc trước khi lựa chọn sử dụng:

 • Quá trình vệ sinh lau chùi gặp khó khăn, vì các tấm nhựa dễ dàng bị trầy xước nên nếu các bạn muốn vệ sinh thì hãy thực sự cẩn thận tránh gây trầy xước lên bề mặt tấm nhựa gây mất thẩm mỹ cũng như khả năng lấy sáng của mái hiên.
 • Nét thẩm mỹ thấp hơn so với các dạng mái kính, mái gỗ: Phần mái bằng kính thông thường sẽ có độ trong suốt tốt hơn, còn đối với phần mái bằng gỗ sẽ mang lại một nét kiến trúc cao cấp hơn.
 • Sử dụng nhiều vật tư hơn: Việc sử dụng nhiều vật tư hơn như vít, ốc, thanh nối làm giảm đi nét thẩm mỹ so với các chất liệu bằng kính.
 • Dễ bị bám bụi bẩn: Mái hiên bằng nhựa không có độ phẳng tuyệt đối như mái hiên bằng kính, nên phần nếp phía ngoài thường dễ bị bám bụi bẩn.

 

6. Ứng dụng của mái hiên nhựa vào thực tế cuộc sống

 

Trong thực tế cuộc sống, mái hiên nhựa đẹp thường được lựa chọn sử dụng vào trong các dự án, công trình sau:

 

6.1. Làm mái hiên sân thượng

 

Việc sử dụng các tấm mái hiên nhựa cho khu vực sân thượng giúp mang đến khả năng truyền tải ánh sáng tự nhiên tốt, nơi này thường được sử dụng làm chỗ phơi đồ, chỗ ngồi trò chuyện của các thành viên trong gia đình hay cũng có thể là nơi để bạn trồng trọt các chậu cây rau hoặc cây cảnh.

 

Mái hiên nhựa sân thượng
Mái hiên nhựa dùng cho khu vực sân thượng

 

Bên cạnh đó, việc trang bị mái hiên nhựa cho khu vực sân thượng mang đến khả năng giảm thiểu những tác động trực tiếp đến ngôi nhà gây hỏng hóc đồ vật và còn giúp giảm tải trọng cho tổng thể ngôi nhà vì thực tế các loại mái hiên bằng nhựa thường rất nhẹ.

 

6.2. Ứng dụng làm mái hiên cho hồ bơi

 

Khi đi bơi, bạn sẽ tiếp xúc và chịu ảnh hưởng trực tiếp từ các tia UV đến từ ánh nắng mặt trời. Việc trang bị một bộ mái hiên nhựa cho khu vực hồ bơi vừa đảm bảo nhận được ánh sáng từ thiên nhiên vừa hạn chế được những tia UV gây ảnh hưởng xấu đến các vận động viên bơi lội.

 

Mái hiên nhựa hồ bơi
Mái hiên nhựa hồ bơi

 

6.3. Ứng dụng làm mái hiên cho giếng trời

 

Giếng trời là khu vực mở dùng để đón ánh sáng cho toàn bộ ngôi nhà, sử dụng các mái hiên bằng nhựa sẽ giúp đảm bảo khả năng che nắng che mưa mà vẫn mang đến ánh sáng tự nhiên đủ để cung cấp cho tổng thể ngôi nhà. Ngoài ra, các tấm nhựa thường chắc chắn, khả năng chịu lực cao và dễ dàng để vệ sinh, bảo dưỡng,

 

Mái hiên nhựa giếng trời
Mái hiên nhựa giếng trời

 

6.4. Ứng dụng làm mái hiên cho hiên nhà hoặc cửa sổ

 

Hiên nhà và cửa sổ là 2 khu vực thường được sử dụng để lắp đặt các loại mái hiên khác nhau nhằm tăng thêm nét thẩm mỹ và khả năng che chắn cho khu vực phía trước ngôi nhà. Ngoài khả năng che chắn, thì mái hiên nhựa còn mang lại bóng mát và ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.

 

Mái hiên nhựa hiên nhà
Mái hiên nhựa hiên nhà

 

6.5. Ứng dụng làm mái hiên cho nhà xe

 

Nhà xe là một trong những khu vực thường được ưu tiên lựa chọn mái hiên nhựa để lắp đặt sử dụng, vì với giá thành rẻ, khả năng truyền tải ánh sáng tốt, chắc chắn, thông thoáng và mang đến không gian mát mẻ cho tông thể nhà xe.

 

Mái hiên nhựa nhà xe
Mái hiên nhựa nhà xe

 

7. Báo giá thi công mái hiên bằng nhựa

 

Dưới đây là bảng báo giá hiện tại có trên thị trường dành cho mái hiên nhựa nhằm mục đích tham khảo bạn nhé:

 

Bảng báo giá mái hiên nhựa đặc ruột:

 

STT Tên sản phẩm Kích thước ĐVT Đơn giá
1 Mái đặc dày 1.1 mm, gồm các màu sắc: màu trà, trắng trong, xanh hồ, trắng đục Khổ chiều rộng gồm 1.22m, 1.56m, 1.82m, 2.1m x chiều dài tùy chọn m2 160.000 VNĐ
2 Mái đặc dày 1.7 mm, gồm các màu sắc: màu trà, trắng trong, xanh hồ, trắng đục Khổ chiều rộng gồm 1.22m, 1.56m, 1.82m, 2.1m x chiều dài tùy chọn m2 240.000 VNĐ
3 Mái đặc dày 2 mm, gồm các màu sắc: màu trà, trắng trong, xanh hồ, trắng đục Khổ chiều rộng gồm 1.22m, 1.56m, 1.82m, 2.1m x chiều dài tùy chọn m2 270.000 VNĐ
4 Mái đặc dày 2.5 mm, gồm các màu sắc: màu trà, trắng trong, xanh hồ, trắng đục Khổ chiều rộng gồm 1.22m, 1.56m, 1.82m, 2.1m x chiều dài tùy chọn m2 340.000 VNĐ
5 Mái đặc dày 3 mm, gồm các màu sắc: màu trà, trắng trong, xanh hồ, trắng đục Khổ chiều rộng gồm 1.22m, 1.56m, 1.82m, 2.1m x chiều dài tùy chọn m2 390.000 VNĐ
6 Mái đặc dày 4 mm, gồm các màu sắc: màu trà, trắng trong, xanh hồ, trắng đục Khổ chiều rộng gồm 1.22m, 1.56m, 1.82m, 2.1m x chiều dài tùy chọn m2 525.000 VNĐ
7 Mái đặc dày 4.4 mm, gồm các màu sắc: màu trà, trắng trong, xanh hồ, trắng đục Khổ chiều rộng gồm 1.22m, 1.56m, 1.82m, 2.1m x chiều dài tùy chọn m2 575.000 VNĐ
8 Mái đặc dày 5 mm, gồm các màu sắc: màu trà, trắng trong, xanh hồ, trắng đục Khổ chiều rộng gồm 1.22m, 1.56m, 1.82m, 2.1m x chiều dài tùy chọn m2 645.000 VNĐ
9 Mái đặc dày 6 mm, gồm các màu sắc: màu trà, trắng trong, xanh hồ, trắng đục Khổ chiều rộng gồm 1.22m, 1.56m, 1.82m, 2.1m x chiều dài tùy chọn m2 775.000 VNĐ
10 Mái đặc dày 8 mm, gồm các màu sắc: màu trà, trắng trong, xanh hồ, trắng đục Khổ chiều rộng gồm 1.22m, 1.56m, 1.82m, 2.1m x chiều dài tùy chọn m2 1.200.000 VNĐ
11 Mái đặc dày 10 mm, gồm các màu sắc: màu trà, trắng trong, xanh hồ, trắng đục Khổ chiều rộng gồm 1.22m, 1.56m, 1.82m, 2.1m x chiều dài tùy chọn m2 1.500.000 VNĐ

 

Bảng báo giá mái hiên nhựa rỗng ruột:

 

STT Tên sản phẩm Kích thước ĐVT Đơn giá
1 Mái rỗng với các màu sắc gồm: trắng trong, trắng đục, xanh hồ, xanh lá Kích thước: 2.1m x 6m x 5mm Tấm 1.145.000 VNĐ
2 Mái rỗng với các màu sắc gồm: trắng trong, trắng đục, xanh hồ, xanh lá Kích thước: 2.1m x 6m x 6mm Tấm 1.300.000 VNĐ
3 Mái rỗng với các màu sắc gồm: trắng trong, trắng đục, xanh hồ, xanh lá Kích thước: 2.1m x 6m x 8mm Tấm 1.600.000 VNĐ

 

Bảng báo giá phụ kiện mái hiên nhựa:

 

STT Tên sản phẩm Kích thước ĐVT Đơn giá
1 Nẹp nhôm 38mm x 6000mm Cây 205.000 VNĐ
2 Nẹp nhựa bảo vệ đầu U nhằm bảo vệ tấm rỗng ruột 45mm x 6000mm Cây 99.000 VNĐ
3 Nẹp nhựa H6mm cho các tấm rỗng dày 6mm  55mm x 6000mm Cây 165.000 VNĐ
4 Nẹp nhựa H6mm cho các tấm rỗng dày 6mm  38mm x 6000mm Cây 210.000 VNĐ
5 Lắp đặt, thi công + vật tư + linh kiện   m2 135.000 VNĐ

 

8. Kinh nghiệm lựa chọn mái hiên nhựa hiệu quả

 

Khi lựa chọn các tấm mái hiên nhựa để thi công, lắp đặt cho dự án của mình bạn cần lưu ý đến những yếu tố sau đây:

 

8.1. Loại mái hiên nhựa

 

Tấm nhựa sóng
Tấm nhựa mái hiên dạng sóng

 

Có 3 loại chính để bạn có thể lựa chọn gồm:

 • Tấm nhựa đặc ruột: Độ bền cao, khả năng cách nhiệt tốt và chống ồn hiệu quả bù lại khả năng lấy ánh sáng kém hơn loại rỗng ruột.
 • Tấm nhựa rỗng ruột: Khả năng lấy ánh sáng tốt hơn loại đặc ruột.
 • Tấm nhựa lượn sóng: Nét thẩm mỹ cao cùng với khả năng thoát nước tốt, khả năng truyền tải ánh sáng tốt hơn loại rỗng ruột tuy nhiên khá mỏng.

 

8.2. Loại chất liệu nhựa

 

Nhựa Polycarbonate
Chất liệu nhựa Polycarbonate đặc ruột

 

Bạn có thể cân nhắc 3 chất liệu chính gồm:

 • Nhựa Polycarbonate: Khả năng chịu nhiệt tốt, chống cháy. Tuy nhiên độ truyền ánh sáng chưa được tuyệt đối.
 • Nhựa Mica: Khả năng truyền ánh sáng tốt, cứng cáp, độ trong suốt cao.
 • Nhựa Composite: Dễ gia công, bền, nhẹ.

8.3. Màu sắc của các tấm lợp

 

Màu sắc nhựa Mica
Đa dạng về màu sắc các tấm nhựa Mica

 

Có sự đa dạng trong màu sắc của các tấm lợp để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Độ truyền sáng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào màu sắc theo thứ tự cao nhất là các màu trong suốt và thấp nhất là các màu tối.

 

8.4. Nguồn gốc xuất xứ

 

Nguồn gốc xuất xứ thông thường sẽ có 2 loại là xuất xứ trong nước và nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản,… Qua đó mức giá và chất lượng của các loại này thường sẽ có sự chênh lệch với nhau. Hãy lựa chọn chất liệu theo đúng nhu cầu cá nhân và nên cân nhắc sử dụng các sản phẩm trong nước để có được chế độ bảo hành tốt nhất.

 

9. Những mẫu mái hiên nhựa đẹp mới cập nhật

 

Mẫu mái hiên nhựa đẹp
Mẫu mái hiên nhựa cửa chính

 

Mẫu mái hiên nhựa đẹp
Mẫu mái hiên nhựa hiên nhà

 

Mẫu mái hiên nhựa đẹp
Mẫu mái hiên nhựa vòm cửa chính

 

Mẫu mái hiên nhựa đẹp
Mẫu mái hiên nhựa đẹp hiên nhà

 

Mẫu mái hiên nhựa đẹp
Mẫu mái hiên nhựa đẹp uốn vòm

 

Mẫu mái hiên nhựa đẹp
Mẫu mái hiên nhựa đẹp khu vực sân thượng

 

Mẫu mái hiên nhựa đẹp
Mẫu mái hiên nhựa đẹp dành cho hiên nhà

 

Mẫu mái hiên nhựa đẹp
Mẫu mái hiên nhựa đẹp sân giữa

 

Mẫu mái hiên nhựa đẹp
Mẫu mái hiên nhựa phía trước cửa chính

 

Trên đây là những chia sẻ về mái hiên nhựa đẹp mà Hùng Linh vừa chia sẻ đến bạn. Hy vọng, với những chia sẻ này bạn đã có được cho mình những giải đáp cho thắc mắc của mình, nếu có thắc mắc nào cần hỗ trợ giải đáp hãy liên hệ ngay với Hùng Linh bạn nhé. Chúc bạn thành công trong cuộc sống!

(Tác giả: Nguyễn Đức P.Marketing)


 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mái hiên tôn là gì? Những điều thú vị và các mẫu mái hiên đẹp bằng tôn

Mái hiên tôn từ lâu đã là một sản phẩm gắn liền với những ngôi nhà có thiết kế hiện đại, nhằm mang đến sự tươi mới so với các dạng mái cũ trước đây. Với khả năng linh hoạt trong việc uốn ép của mình, mái che dạng tôn đang ngày càng nhận được sự quan tâm, sử dụng của nhiều người. Dưới đây là những chia sẻ về dạng mái che thú vị này mà Hùng Linh gửi đến bạn.

Mái hiên gỗ cấu tạo ưu nhược điểm kinh nghiệm và 79+ mẫu đẹp

Từ xa xưa Gỗ là nguyên liệu được biết đến là một trong những thành phần quan trọng góp phần tạo nên những nét đẹp thẩm mỹ cao cấp cho các dự án công trình và mái hiên gỗ cũng không phải ngoại lệ.   Mái hiên ngoài tác dụng dùng để che mưa che nắng thì nó còn là một nét kiến trúc giúp tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà. Cùng Hùng Linh tìm hiểu về dạng mái che bằng gỗ này nhé!