Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Báo giá và Top 5 đơn vị mái hiên di động TPHCM được tin tưởng hiện nay

20/05/2022
Blog

Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến như là đầu tàu của nền kinh tế Việt Nam, với sự phát triển mạnh mẽ cùng với khí hậu nắng mưa thất thường, mái hiên di động TPHCM đang ngày càng nhận được sự hưởng ứng tin dùng của đông đảo người dân. 

 

Nhận thấy được điều đó, Hùng Linh xin chia sẻ đến bạn báo giá, kinh nghiệm lựa chọn và những đơn vị thi công uy tín trên thị trường TPHCM hiện nay nhé!

 

Tìm hiểu thêm: Mái hiên di động

1. Top 5 đơn vị thi công mái hiên di động TPHCM uy tín

 

Ngày nay, nhu cầu thi công mái hiên di động tại TPHCM đang ngày càng gia tăng một cách đáng kể, đứng giữa hàng trăm công ty trên thị trường hiện nay. Việc lựa chọn một đơn vị tốt là tiêu chí đặt ra hàng đầu của khách hàng, dưới đây là top 5 công ty tiêu biểu để bạn có thể tham khảo lựa chọn nhé!

 

1.1. Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Quảng Cáo Hùng Linh

 

Là đơn vị rất uy tín chuyên thi công mái hiên di động tại TPHCM với tuổi đời trên 10 năm và 5 cơ sở hoạt động hiện nay, Hùng Linh luôn cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị, chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu và mong muốn riêng của mỗi khách hàng.

 

Mái hiên di động TPHCM
Mái hiên di động được thi công bởi Hùng Linh

 

Đến với Hùng Linh, khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí, đây cũng là đơn vị có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường mái hiên mái xếp hiện nay. Hãy liên hệ với Hùng Linh qua thông tin bên dưới để sớm có được sản phẩm ưng ý nhất bạn nhé!

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở chính: 237/112 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp, TPHCM
 • Số điện thoại: 0948 032 069
 • Email: qchunglinh2009@gmail.com
 • Website chính thức: https://maixephunglinh.com/

 

1.2. Công ty mái hiên di động TPHCM - Vạn Phát

 

Là công ty mái hiên di động quận 10 có tên tuổi trên thị trường TPHCM hiện nay. Với việc thường xuyên cung cấp ra thị trường các sản phẩm, dịch vụ như thi công lắp đặt mái hiên, mái xếp. 

 

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, khách hàng khi lựa chọn sản phẩm dịch vụ tại Vạn Phát còn được thoải mái lựa chọn các sản phẩm theo ý thích của mình, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở chính: Tô Hiến Thành, Quận 10, TPHCM
 • Số điện thoại: 0981826971
 • Email: maihienvanphat@gmail.com

 

1.3. Công ty TNHH TM DV XD Đại Mạnh Khá

 

Tiền thân là một công ty cơ khí có tuổi đời lâu năm tại TPHCM, Đại Mạnh Khá đang dần chuyển mình sang việc làm mái hiên cho khách hàng trên địa bàn TPHCM. Những sản phẩm có thể kể đến như mái hiên di động, mái nhựa lấy sáng đang được công ty này duy trì và phát triển.

 

Công ty mái hiên di động TPHCM Đại Mạnh Khá luôn mong muốn mang đến những sản phẩm có giá trị cho quý khách hàng, nhằm nâng cao trải nghiệm cùng chất lượng khi sử dụng sản phẩm.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở chính: 35/9 Đường số 2, Khu phố 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM.
 • Số điện thoại: 0973711327
 • Email: maihiendaimanhkha@yahoo.com.vn

 

1.4. Công ty mái che Tâm Phát

 

Là công ty có trụ sở chính đặt tại Thủ Đức nằm ở phía Đông của TPHCM. Với sự mệnh mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao cùng thời gian sử dụng bền bỉ, lâu dài. Chính vì lẽ đó đây là công ty về mái hiên luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

 

Mái hiên di động TPHCM
Mái hiên di động Tâm Phát thi công

 

Tâm Phát là đơn vị đã thi công mái hiên di động TPHCM giá rẻ cho rất nhiều hộ gia đình trên địa bàn phía tây thành phố, mặc dù có giá thành chưa tốt nhưng Tâm Phát luôn mang đến khách hàng những sản phẩm đẹp mắt, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở chính: 29/2 Đường 11, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, TPHCM
 • Số điện thoại: 0899025026
 • Email: maihientamphat@gmail.com

 

1.5. Công ty mái hiên di động TPHCM - Minh Hùng

 

Công ty cuối cùng nằm trong danh sách là một đơn vị có tuổi đời cũng tương đối lâu trên thị trường hiện nay. Minh Hùng, đơn vị chuyên thi công các loại mái hiên di động TPHCM tự hào mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng.

 

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề luôn năng động chắc chắn sẽ là đơn vị hứa hẹn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ cùng thời gian sử dụng vượt trội theo thời gian.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở chính: 157/5 Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TPHCM
 • Số điện thoại: 0907970588

 

2. Báo giá mái hiên di động TPHCM giá rẻ

 

Dưới đây là báo giá mái hiên di động TPHCM để quý khách có thể dễ dàng nắm được những thông tin chi tiết cũng như tối ưu hóa được những khoản đầu tư của mình.

 

2.1. Mái hiên sử dụng bạt Việt Nam

 

Mái hiên di động TPHCM
Bạt mái hiên Việt Nam

 

Đây là loại bạt có giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay với giá thành được chia thành 3 loại chính dựa vào kích thước gồm:

 • Mái hiên sử dụng bạt dưới 4m và những linh kiện đi kèm sẽ có giá từ 660.000 VNĐ/m tới.
 • Mái hiên sử dụng bạt từ 4m - 10m và những linh kiện đi kèm sẽ có giá từ 650.000 VNĐ/m tới.
 • Mái hiên sử dụng bạt từ trên 10m và những linh kiện đi kèm sẽ có giá từ 620.000 VNĐ/m tới.

 

2.2. Mái hiên sử dụng bạt Đài Loan

 

Mái hiên di động TPHCM
Bạt mái hiên Đài Loan

 

Là loại bạt có giá thành thuộc mức trung bình hiện nay trên thị trường, qua đó sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc đưa ra các lựa chọn của mình:  

 • Mái hiên sử dụng bạt dưới 4m và những linh kiện đi kèm sẽ có giá từ 720.000 VNĐ/m tới.
 • Mái hiên sử dụng bạt từ 4m - 10m và những linh kiện đi kèm sẽ có giá từ 700.000 VNĐ/m tới.
 • Mái hiên sử dụng bạt từ trên 10m và những linh kiện đi kèm sẽ có giá từ 680.000 VNĐ/m tới.

 

2.3. Mái hiên sử dụng bạt Hàn Quốc

 

Mái hiên di động TPHCM
Bạt mái hiên Myung Sung Hàn Quốc

 

Là loại bạt có giá thành thuộc mức cao nhất hiện nay trên thị trường và cũng là loại bạt thuộc hàng chất lượng cao cấp, bền bỉ theo thời gian, dưới đây là báo giá chi tiết của mái hiên bạt đến từ Hàn Quốc này bạn nhé!

 • Mái hiên sử dụng bạt dưới 4m và những linh kiện đi kèm sẽ có giá từ 760.000 VNĐ/m tới.
 • Mái hiên sử dụng bạt từ 4m - 10m và những linh kiện đi kèm sẽ có giá từ 750.000 VNĐ/m tới.
 • Mái hiên sử dụng bạt từ trên 10m và những linh kiện đi kèm sẽ có giá từ 720.000 VNĐ/m tới.

 

3. Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công mái hiên di động TPHCM

 

Mái hiên di động TPHCM
Cân nhắc lựa chọn những sản phẩm có chất lượng

 

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm đơn vị thi công mái hiên di động, chính vì vậy việc lựa chọn một đơn vị thi công uy tín cần xem xét cẩn thận đến kinh nghiệm thi công và tuổi đời của công ty đó, nên lựa chọn những công ty có tuổi đời kinh nghiệm trên 10 năm.

 

Đừng tham rẻ mà lựa chọn những đơn vị cung cấp các sản phẩm kém chất lượng, thiếu an toàn cho người sử dụng. Đã từng có những tình huống mất an toàn gây nguy hiểm cho người sử dụng khi sử dụng các sản phẩm kém chất lượng đến từ các đơn vị rút ruột công trình, không có uy tín trên thị trường.

 

Trước khi thi công mái hiên thì nên xem xét làm thông thoáng các không gian, khu vực sẽ thi công, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ thi công công trình cũng như giảm thiểu được những hậu quả về sau này như bị vật nhọn đâm vào gây hỏng hóc nhanh chóng.

 

Ngoài ra, nên thống nhất bản thiết kế, nguyên vật liệu sẽ thi công ngay từ đầu để tránh mất thêm những khoản phí phát sinh sau khi đã thi công lắp đặt ở mái hiên di động TPHCM và bất kỳ đâu bạn nhé.

 

4. Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công mái hiên di động TPHCM uy tín

 

Mái hiên di động TPHCM
Hùng Linh nhận được sự tin tưởng của Pharmacity để thi công mái hiên di động tại TPHCM


Có 3 bước đơn giản dựa trên kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được một đơn vị thi công mái hiên di động TPHCM uy tín gồm:

 

Bước 1: Tìm hiểu về tuổi đời của công ty mà bạn dự định lựa chọn, tuổi đời sẽ phản ánh được kinh nghiệm và sự tin tưởng của người dùng qua bao năm tháng đối với công ty đó. Hãy lựa chọn đơn vị nào có tuổi đời từ 10 năm trở lên để tham gia hợp tác bạn nhé!

 

Bước 2: Tìm hiểu về các đơn vị đã hợp tác, hãy lựa chọn hợp tác với các đơn vị thi công đã từng nhận được sự tin tưởng của các thương hiệu lớn, đó như một tín hiệu củng cố thêm cho uy tín của đơn vị mà bạn dự định lựa chọn hợp tác.

 

Bước 3: Qua 2 bước trên nghĩa là bạn đã lựa chọn được một đơn vị mái hiên di động TPHCM uy tín rồi đó, chỉ cần liên hệ và trao đổi về kế hoạch của bạn để đội thiết kế có thể mô phỏng một bản mẫu sao cho phù hợp với bạn và tiến hành hiện thực hóa ý tưởng của mình.

 

Trên đây là những chia sẻ về mái hiên di động TPHCM mà Hùng Linh vừa chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã có được sự lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với Hùng Linh qua hotline:0948032069. Hùng Linh chúc bạn thành công và nhiều sức khỏe trong cuộc sống!

 

Những câu hỏi liên quan:

 

1. Tôi cần xuất hóa đơn đỏ cho công ty khi thi công có được không?

 

Nếu bạn là doanh nghiệp thì Hùng Linh sẵn sàng xuất hóa đơn đỏ cho bạn nhé!

 

2. Tôi ở khu vực quận 7 thì Hùng Linh có thể đến thi công, lắp ráp không?

 

Được bạn nhé, hiện tại Hùng Linh đang triển khai thi công ở tất cả các Quận Huyện trên địa bàn TPHCM và cả các tỉnh thành lân cận thuộc khu vực miền Nam nữa.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top 10 công ty mái hiên uy tín có tuổi đời lâu nhất tại Bình Dương

Ngày nay, nhu cầu làm mái hiên di động đã phủ rộng khắp toàn quốc và tỉnh Bình Dương cũng không ngoại lệ. Mái hiên Bình Dương đang là sản phẩm mang đến vẻ đẹp, nét thẩm mỹ cao cùng với khả năng che chắn tốt cho những khu vực kinh doanh, nhà ở. Dưới đây, là những chia sẻ về top 10 công ty về mái hiên tốt nhất khu vực Bình Dương!